Hilltop gia lai

Tây Nguyên với những cánh rừng thông trải dài trên vùng đất nâu đỏ, uốn lượng theo triền hồ mênh mông và phẳng lặng

Những buôn làng truyền thống giàu bản sắc tồn tại hàng trăm năm trong lòng đô thị với không gian lễ hội, không gian văn hóa cồng chiêng in đậm dấu ấn dân tộc.

Phố núi Pleiku nguyên sơ và thơ mộng đang trở mình từng ngày để vươn lên thành trung tâm kinh tế lớn nhất Tây Nguyên, và là địa điểm thực hiện ước muốn kiến tạo MỘT TRUNG TÂM GIẢI TRÍ MỚI trên mảnh đất sử thi hào hùng.

Khởi dậy bản sắc
Kiến tạo tương lai

Pleiku, Gia Lai được biết đến là một Phố Núi thơ mộng với các hồ nước tự nhiên nằm bên những cánh rừng thông ngút ngàn, đó là những buôn làng truyền thống đầy bản sắc đã tồn tại hàng trăm năm trong lòng đô thị

Buôn làng truyền thống ở Pleiku

Với khát khao kiến tạo một tổ hợp hiện đại đậm “chất” Pleiku, nơi không chỉ lưu giữ nét đẹp văn hóa lịch sử của vùng đất sử thi hào hùng, tạo điểm nhấn cho cảnh quan thành phố mà còn giúp nâng tầm đẳng cấp và thu hút khách du lịch, Tập đoàn FLC tự hào cho ra đời FLC HILLTOP GIA LAI.

Với kiến trúc độc đáo, không gian đậm đà bản sắc văn hóa, cùng dịch vụ đẳng cấp 5 sao, FLC HILLTOP GIA LAI được kỳ vọng sẽ là điểm dừng chân không thể thiếu của du khách khi đến với Gia Lai và trở thành một biểu tượng mới của mảnh đất đại ngàn

Vị trí Độc Tôn

Phong thủy Vượng Khí

FLC Hilltop Gia Lai tọa lạc vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Văn Cừ, phường Ia Kring, thành phố Pleiku. Với địa thế đất cao mà bằng phẳng, FLC Hilltop Gia Lai không chỉ sở hữu thế đất phong thuỷ vượng khí mà còn mang đến tầm nhìn rộng mở toàn thành phố, ôm trọn cao nguyên đại ngàn hùng vỹ.

Xem Trên google map

Tin Tức Cập Nhật Dự Án HillTop Gia Lai