Tư Vấn Phát Triển Dự Án

Nắm rõ xu hướng thị trường bất động sản trong nước, đội ngũ nhân sự tại DIH có khả nghiên cứu toàn diện, cung cấp những hiểu biết chuyên sâu giúp CĐT tìm được thị trường phù hợp phát triển dự án với vốn, tư vấn và xây dựng chiến lược phát triển và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Phối Cảnh FLC Hilltop Gia Lai
Ảnh Ban Đêm FLC Tropical City

Tư Vấn Đầu Tư

Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm ở nhiều phân khúc trong ngành bất động sản, chúng tôi tự tin có thể đưa ra các tư vấn phù hợp nhất với tât cả các nhu cầu đầu tư về bất động sản tại Việt Nam.

Phân Phối Bất Động Sản

Dù bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà ấm cúng cho gia đình hay muốn tìm cơ hội đầu tư trong lĩnh vực bất động sản, với bề dày kinh nghiệm chuyên sâu, những tư vấn của chúng tôi đều được nghiên cứu kỹ cho phù hợp với từng danh mục đầu tư.

Buôn làng truyền thống ở Pleiku
Sắp lên đô thị loại I, phố núi Pleiku hút nhà đầu tư BĐS

Quản Lý Bất Động Sản

DIH coi quản lý bất động sản là một dịch vụ hướng đến khách hàng, nơi chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ vượt mức tiêu chuẩn và những mong đợi thông thường. Với đội ngũ tư vấn và quản lý giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin cập nhật từ thị trường cũng như tư vấn cho khách hàng các giải pháp quản lý mới nhất giúp tối ưu hóa giá trị tài sản. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ quảng bá hình ảnh dự án bằng việc cung cấp các dịch vụ quản lý vận hàng theo tiêu chuẩn tốt nhất.

tìm hiểu thêm

Quý khách hàng có nhu cầu trao đổi trực tiếp, vui lòng liên hệ qua hotline DIH