Nhà Bếp Đặt Ở Vị Trí Nào Là Tốt

Tìm hiểu về vị trí đặt nhà bếp nào là tốt nhất

Vị trí đặt nhà bếp vô cùng quan trọng trong phong thủy. Hiện nay thì người ta dùng bếp ga, bếp điện, bếp từ, lò vi sóng, nồi cơm điện để thay thế cho cái bếp trước đây. Ngoài bếp đun nấu ra thì vị trí đặt tủ lạnh, vòi nước, bàn thời táo quân cũng ảnh hưởng rất nhiều đến lành dữ của nhà bếp.

Vị trí đặt nhà bếp nào là tốt

Nhà bếp là nơi đun nấu đồ ăn, thức uống để phục vụ nhu cầu ăn uống của con người ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Bếp nấu đặt ở vị trí dữ thì sức khỏe của gia chủ sẽ bị ảnh hưởng và ngược lại nếu đặt ở vị trí lành thì sức khỏa của gia chủ sẽ tốt hơn. Vì thế lựa chọn đặt nhà bếp như thế nào trong phong thủy vô cùng quan trọng.

Nhà bếp đặt ở vị trí nào thì lành

Nếu như trước đây, ông cha ta thường thiết kế nhà bếp riêng biệt với nhà ở thì bây giờ bếp thường được đặt khép kín trong nhà

Nhà bếp là nơi nấu nấu nướng vì thế nó thuộc hỏa nên khi đặt bếp ở:

  • Đặt bếp hướng Bắc thì hướng Bắc thuộc Thủy , Thủy – Hỏa tương phối , giúp gia chỉ bình an
  • Đặt bếp hướng Đông hoặc Đông Nam, hậu phương vị này thuộc Mộc, Mộc – Hỏa thông sáng, chủ nhà được quý nhân phù trợ
  • Nếu bếp ở hướng Đông Bắc, ngũ hành Đông Bắc thuộc Thổ. Hỏa  – Thổ tương sinh, dung hòa. Trong đó Hỏa là quẻ trung âm, Thổ là quẻ thiểu dương, âm dương tương phối, được coi là trung cát

Trên đây là một số điều cần lưu ý trong việc lựa chọn vị trí đặt bếp mà DIH muốn gửi tới Quý khách hàng cùng tham khảo.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0989 880 333  hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *