Trang trí phòng khách hút tài lộc

Contents

Cách trang trí phòng khách để hút tài lộc, may mắn dành cho gia chủ

Trang trí phòng khách –  Phòng khách là không gian có vị trí quan trọng trong nhà, là nơi tiếp khách, kết nối các thành viên trong gia đình. Theo phong thủy, đây cũng là nơi những yếu tố phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, may mắn, tài lộc của cả gia đình nên cần lưu ý khi thiết kế, bài trí.Trong phong thủy thì phòng khách là không gian quan trọng nhất trong nhà, là nơi tiếp khách kết nối các thành viên trong gian đình,  hội tụ năng lượng, mang đến sức khỏe may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vì vậy, trong bài viết này thì DIH sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số cách trang trí theo phong thủy cho phòng khách để đem lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Vị trí phong thủy phòng khách

Vị trí của phòng khách vô cùng quan trọng nhất là ở gần cửa chính, nơi mà bạn đầu tiên bước vào nhà. Nếu muốn thu hút tài lộc, gia chủ không nên đặt phòng khách ở vị trí phải di chuyển qua các phòng khác hay gần bếp đồng thời không được đặt cửa phòng khách đối diện cửa sổ hay các cửa phòng khác.

Nội thất phòng khách cho phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, nội thất để trang trí phong thủy phòng khách cần tránh những chi tiết sắc nhọn như sừng động vật bởi những vật sắc nhọn không mang lại may mắn cho gia chủ mà thậm chí dễ gây bất hòa trong gia đình.

Những lưu ý khi bố cục trang trí phong thủy phòng khách

Để giúp trang trí phong thủy phòng khách mang lại tài lộc thì mọi người hãy sử dụng các vật phẩm phong thủy như đá phong thủy, cóc phong thủy, đặt tủ ti vi cao hơn bộ Sofa.

Sử dụng thêm cây xanh để tăng tài lộc

Việc sử dụng hoa tươi, các loại cây xanh tươi đặc biệt là những cây có lá hình tròn sẽ giúp mang lại sinh lực dồi dào cho gia chủ. Không nên dùng hoa giả cây giả hoặc hoa khô để trang trí phòng khách nhà bạn bởi những điều này không hề tốt cho sinh khí cả căn nhà.

Cung cấp ánh sáng đầy đủ cho phong thủy phòng khách

Việc bố trí ánh sáng cho phòng khách vô cùng quan trọng, phòng khách đầy ánh sáng, thông thoáng và ưu tiên ánh sáng tự nhiên cho căn nhà giúp giảm độ ẩm, giữ căn phòng được khô và thoáng mát, không tù túng sẽ mang lại sức khỏe tốt cho các thành viên trong gia đình, đem đến thịnh vượng cho gia chủ. Tuy vậy không nên sử dụng nhiều cửa sổ vì có thể khiến tài lộc trôi đi mất.

Bạn có thể dùng tranh ảnh phong cảnh để trang trí và làm tăng phong thủy phòng khách

Trên đây là một số lưu ý trong trang trí phong thủy cho phòng khách để giúp gia chủ gia tăng thêm tài lộc mà DIH muốn bạn đọc tham khảo. Hy vọng qua bài viết này mọi người sẽ có được những thông tin hữu ích trong việc trang trí căn nhà của mình.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0989 880 333  hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *